Doanh nghiệp đối thoại

Từ năm 2003 đến nhập vào lĩnh vực của tạp chí điện tử năm 2007 đã khởi chạy Reading thế giớicủa nền tảng đọc kỹ thuật số, phát hành vào nửa cuối năm 10 Zaker người đọc iPad, người sáng lập Chen Xiaofeng đã trồng gần 10 năm trong lĩnh vực đọc kỹ thuật số. Trước khi chúng tôi báo cáo Zaker có kế hoạch phát hành một phiên bản mới vào cuối tháng này, cũng đề cập đến Trung Quốc và người sáng lập của đọc kỹ thuật số Zaker công ty mẹ của Chen Xiaofeng có chiều sâu thảo luận về phương hướng và phát triển của xu hướng đọc sách kỹ thuật số. Trong số này của cuộc phỏng vấn video, ông sẽ chia sẻ tương lai của đọc kỹ thuật số, công nghệ, sản phẩm và quan hệ khách hàng cho một vài suy nghĩ và ý kiến.

Nói tóm lại, tương lai của đọc sẽ phản ánh ba xu hướng khác biệt sau:

1) Trải nghiệm đọc sách sẽ bị phân mảnh hơn. Đọc thiết bị đầu cuối di động sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và phổ biến loại này kinh nghiệm đọc sách;

2) chia sẻ đọc vào dòng chính; đọc các khuyến nghị dựa trên nội dung và quan hệ cộng đồng, chia sẻ, về phía trước, lây lan, và đám đông sẽ được dựa trên các chủ đề, tái tạo lại thói quen và giá trị của việc đọc sách.

3) đọc tùy chỉnh cá nhân xác định lại ý nghĩa của việc đọc; tùy đọc phụ thuộc vào cả hai lựa chọn nhân tạo và chỉnh sửa, nhưng cũng dựa trên các thuật toán và phù hợp; dựa trên tương tác cộng đồng và mối quan hệ phù hợp với đọc sách, làm cho tùy biến đã trở thành việc đọc mới giá trị của người vận chuyển.

Thẩm phán đọc các xu hướng trong tương lai được nhiều hay ít phản ánh trong các ý tưởng sản phẩm của Zaker. Chen Xiaofeng nhiều lần nhấn mạnh sản phẩm Zaker không phải là trạng thái hoàn hảo nhất, trong cuộc phỏng vấn video này, ông cũng nói về tương lai Zaker chi tiết hướng dẫn và thông tin chi tiết của một số cải tiến trong các mối quan hệ công nghệ, cộng đồng và nội dung. Nhiều quyền truy cập vào nội dung, xem video: