NTalks sự kiện Đánh giá: mô hình sáng tạo và cơ hội thương mại điện tử di động

Bình luận (0)
2011 Nian 05 Yue 13 Ri

12 ntalks đầu tiên Theme 26 tháng 3 là cơ hội thương mại điện tử di động cho sự đổi mới và các mô hình, khách có Jingdong Mall lãnh đạo kinh doanh không dây Yang Siyong, người sáng lập của Yue Yue Chen Zhidong, người sáng lập Sun Sheng biến những thứ, Quick bắn người sáng lập của Wang Pengfei, Li mua phó chủ tịch ARMAMENTARII, phó chủ tịch vốn IDG Li Feng. Họ chia sẻ nhiều ý tưởng tuyệt vời, xem video trực tiếp của sự kiện. Sau đây là một đoạn trích từ kết thúc phần đầu tiên.

Tại sao nhập vào lĩnh vực Internet di động? Nói chung có một thương hiệu (Li mua, bắn nhanh), mở rộng các kênh để tăng doanh thu (nơi khách hàng Jingdong) và làm theo các chiến lược hoàn cảnh như vậy (một số thương hiệu truyền thống).

Công nghiệp Tin tức

Hai năm trước, nó tập trung sự chú ý của mình sẽ tập trung vào thương mại điện tử khổng lồ để một ứng dụng không dây, nhưng tùy thuộc vào các thiết bị đầu cuối, băng thông và thanh toán, sau khi tất cả, một số “sấm sét, ít mưa.” Hai năm trở lại đây, iPhone, iPad và Android thiết bị thay đổi hoàn toàn phương pháp ứng dụng không dây, kết hợp với các nhà khai thác viễn thông, bên thứ ba thanh toán kinh doanh thanh toán di động trưởng thành, thương mại điện tử được kỳ vọng sẽ đạt được một cái nhìn rộng hơn so với bên máy tính của lĩnh vực Internet không dây.

Lĩnh vực doanh nghiệp nói thêm: Yue Yue Chen Zhidong kinh doanh làm việc trước khi Baidu, mọi thứ chuyển từ Sun Sheng cải xoong, nhịp nhanh Wang Pengfei điện thoại hẹn hò người sáng lập mạng thế giới, Li mua ARMAMENTARII đội quyết định ngừng do thấy triển vọng thị trường mất kinh doanh trò chơi điện thoại di động. các công ty thương mại điện tử kỳ cựu như Dangdang, Amazon từ lâu đã là cách bố trí của không dây thương mại điện tử. Jingdong Mall Eslite McCaw Lok, cũng phải nâng cao vị thế của các ứng dụng không dây lên một tầm cao chiến lược, xuất bản ứng dụng khách hàng, thực hiện các truy vấn, tính chẵn lẻ, đơn đặt hàng và các chức năng khác. khía cạnh VC, Li Feng, phó chủ tịch của vốn đầu tư IDG và tiết lộ các công ty thương mại điện tử của họ đã làm trong ngành kinh doanh không dây, các nhà cung cấp điện cũng đang được điều tra cơ bản ngành công nghiệp không dây.

Taobao quản lý cấp cao bộ phận không dây Li Lei chia sẻ dữ liệu như: 2010 mỗi ngày 10 triệu người dùng truy cập Taobao điện thoại di động, sẽ tạo ra lượng giao dịch 13 triệu (đỉnh 37 triệu) mỗi ngày, trong suốt cả năm là 1,8 tỷ tiền giao dịch dự kiến trong năm 2011 để đạt được số tiền giao dịch 10 tỷ đồng. Taobao không dây Taobao hiện tổng khối lượng giao dịch ít hơn 1/10, hy vọng phẳng với PC bằng 3-5 năm.

Các tính năng mới của kinh doanh điện thoại di động: cạnh tranh cho thời gian và chi tiêu xung

Tất cả các mô hình kinh doanh dựa trên sự cạnh tranh cho thời gian. Người dùng sử dụng điện thoại di động ngày càng có nhiều thời gian, không có nhiều thời gian để làm những việc khác. Xu hướng trong thương mại điện tử sẽ được chuyển sang các thiết bị đầu cuối không dây.

Người dùng di động thương mại điện tử theo hai cách: người dùng PC yếu trước đây giới hạn khả năng hay thói quen hiếm khi sử dụng một máy tính, một điện thoại di động từ đầu thương mại điện tử của họ, người dùng cổ trắng một thành phố hạng hai với ứng dụng hơn. Những điều cần mua hai loại người dùng, giá của khách hàng, chủng loại rất nhiều khác nhau.

thiết bị đầu cuối không dây hình thức đa dạng biểu cảm cũng làm cho nó dễ dàng hơn để nắm bắt mức tiêu thụ của người dùng và kích thích xung. Một khi các chuyên gia phân tích sao tại Morgan Stanley, một khoản đầu tư của năm ngoái để tham gia KPCB Mary Meeker solomo phát minh từ mới này: xã hội + địa phương + điện thoại di động, Li Feng nghĩ chúng ta có thể thêm một thời gian thực (realtime). Tất cả các giao dịch mua chi xung, không có tiêu dùng hợp lý thực sự. Kết thúc văn bản điện thoại di động, hình ảnh, vv có thể kích thích tốt hơn cho người dùng, cùng với thiếu truyền thống điển hình về khả năng thời gian thực của Internet.

bố cục kênh

Jingdong Mall Yang Siyong cho biết họ đã làm từ lâu wap phiên bản của một bán thành phẩm trong nửa cuối của năm ngoái để nghe báo cáo về tình hình của Internet di động và khuyến nghị lấy cảm hứng. Cũng tìm thấy một bán hàng điện thoại thông minh lớn theo số liệu bán hàng, nó quyết định buộc. Đầu tiên tung ra iPhone của khách hàng cũng phát hiện ra rằng người dùng iPhone Jingdong đối tượng mục tiêu phù hợp tương đối lớn.

Xây dựng một thương hiệu cho website

Yue Yue Chen Zhidong Nhóm nghiên cứu phát ẩn của người tiêu dùng có một số dữ liệu phi cấu trúc, họ hy vọng sẽ cung cấp một nền tảng, có thể đưa những dữ liệu này thành thông tin hữu ích, hoặc để giúp người dùng tiêu thụ.

Nhanh bắn tung ra từ phân tích tình hình: thế giới thực sang phía điện thoại cũng cần một trung gian, bạn nhìn vào những năm gần đây, mã hai chiều là một hình thức rất tốt, máy ảnh điện thoại di động cũng có một tính năng tốt đẹp. Người dùng có thể lấy thông tin thông qua các hình ảnh và mã hai chiều, để tránh những rắc rối của tay nhập thông tin.

kinh nghiệm ARMAMENTARII là rất thú vị: Họ sẽ phải làm một công ty trò chơi điện thoại di động. Chuyển đổi sang Yuemu Jia có nguồn gốc trong trang trí nội thất: tìm các doanh nghiệp địa phương gọi là “ngụy trang thấp nhất thế giới” điều hòa không khí hơn Jingdong đắt hơn một ngàn miếng. Các kết quả lý thuyết để tìm người quản lý rẻ hơn rất nhiều, do đó truyền cảm hứng, bắt đầu làm mua đứng. Sự biến đổi của đường là tương đối thô vào lúc bắt đầu, trong ba năm đầu tư bốn triệu. Sản phẩm cuối tháng Giêng trên dòng, đến tháng có hơn chín triệu cổ phiếu.

Phát biểu Tại sao ứng dụng ra mắt thay vì phiên bản wap, Mona Media nói rằng họ đã nhiều lần cố gắng làm wap phiên bản, cũng tung ra một sản phẩm nội bộ, nhưng đã bị từ chối. Sau khi phân tích bởi vì họ không cảm thấy tốt sau khi làm wap phiên bản, Jingdong cầu thủ lớn nên được phép làm như vậy. Wap phiên bản là khó khăn hơn để quảng bá, ví dụ, muốn vượt qua chương trình khuyến mãi từ khóa, thương mại điện tử hiện nay sau khi tìm được thủ đô, giá từ khoá được chiên rất cao. Và đội đã quen thuộc hơn với các lĩnh vực không dây.

hoàn cảnh như vậy

tình hình có thể được chia thành chủ động và thụ động.

Một số ngành nghề truyền thống vì ông chủ là trên điện thoại để xem những thương hiệu ứng dụng, các trang wap khác và các hình thức tương đối mỏng, và nó sẽ tham gia vào lĩnh vực Internet di động để khởi động ứng dụng. Tại Hoa Kỳ, các doanh nghiệp làm ứng dụng đã có xu hướng mạnh rõ ràng.

NameE-mailWebsiteComment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *