Tầm Nhìn ra nước ngoài

Với trò chơi Android công cụ phát triển của chúng tôi Achi Box Android trò chơi và 2 cũng sẽ tham gia triển lãm, đầy đủ bốn ngày với nhà sản xuất game Nhật Bản và người sử dụng tiếp xúc trực tiếp và trao đổi làm cho tôi một sự hiểu biết đầy đủ hơn về bức tranh toàn cảnh của ngành công nghiệp game Nhật Bản. Trong bài viết này hy vọng sẽ chia sẻ với các đồng nghiệp.

1. Dựa trên một nền tảng vững chắc cho người dùng quốc gia

TGS là cảnh phổ biến nhất là đội ngũ dài có trật tự, hàng trăm người dùng dòng dài chỉ để chơi một vài phiên bản mới của trò chơi kinh nghiệm. Trải nghiệm một trò chơi thường phải xếp hàng trong khoảng 1 giờ. Điểm mấu dài hơn hai tiếng đồng hồ.

Trung Quốc game show trong vẻ đẹp gần như đã trở thành điểm nhấn của bản thân trò chơi đã trở thành một lá. TGS trong nhà phát triển game lớn thực Showgirl về cơ bản được đào tạo để giới thiệu các trò chơi để hướng dẫn người dùng truy cập các loại bên cạnh cô gái chính cho người sử dụng, bản thân trò chơi là nhân vật chính thực sự. Gamania Đài Loan tổ chức một áo tắm thời gian này, đã thu hút nhiều nhiếp ảnh gia, nhưng hầu hết người dùng Nhật Bản không mua nó.

Nó cần phải nói rằng game thủ Nhật Bản vào một mức độ rất cao, cho dù đó là sự hiểu biết về các trò chơi, việc theo đuổi các kỹ năng chơi game, hoặc cho các trò chơi yêu thích của họ dành thời gian và tiền bạc của họ là đáng kể, thường là Nhật Bản sẽ sử dụng cấp quốc gia trò chơi Nói như vậy để mô tả về hình thức, Dragon Quest và các sản phẩm nổi tiếng khác, hàng trăm triệu doanh thu tương đương với 3-5 mỗi 30 người Nhật có mua hàng, tương đương với 2 tỷ nhân dân tệ trong bán hàng, cộng với 1 bên ngoài Thượng Hải -2.000.000 bán hàng. Bán hàng của một sản phẩm có thể đạt 3 tỷ nhân dân tệ. Cổ điển trò chơi đã trở thành một kiệt tác của nghệ thuật trong tâm trí của người dân, làm cho mọi người trở thành biểu tượng pop. Đến thời điểm này ngành công nghiệp game Nhật Bản đã trải qua 10 năm tích lũy, và các công ty trò chơi có thể làm là tiếp tục thông qua các sản phẩm chất lượng cao cho người dùng quay về.

2. Hệ thống đào tạo tài năng trưởng thành

TGS Có rất nhiều gian hàng bị chiếm đóng bởi trường phát triển game chuyên nghiệp và các ngành chuyên môn đại học liên quan đến của trò chơi, từ các giảng viên giảng dạy để sắp xếp các trường chuyên và các điểm nội địa của quan điểm của nhiều trò chơi gần trần trụi trường lừa đảo . Những học sinh trung học chuyên qua hai năm nghiên cứu, chứ không phải chỉ để làm chủ các chuyên môn cần thiết để phát triển trò chơi, nhiều hơn cho việc theo nhóm, các khóa đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao kinh nghiệm người dùng, lý thuyết thiết kế trò chơi, sinh viên tốt nghiệp đã đạt đến một năng lực hoạt động rất cao.

3. cạnh tranh lành mạnh và độc đáo sản phẩm mạnh mẽ

Từ quan điểm này xem triển lãm, công ty tung ra sản phẩm cốt lõi của trò chơi lớn của các thành phần có một sự khác biệt lớn hơn, gameplay, phương pháp hoạt động, phong cách nghệ thuật khác nhau. Do đó làm giảm sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp là quá tập trung để mang lại cùng một trò chơi, nó có lợi để mở rộng hơn phạm vi của người sử dụng. KONAMI gần đây đưa ra Thiên Chúa otaku cho LOVEPLUS một nền tảng trò chơi NDS dựa trên kết hợp với các nhân vật ảo và những cảnh như nơi này, sự phát triển liên tục của trận đấu, cầu thủ có tương tác nhân vật ảo, và thậm chí dẫn đến sự phát triển của ngành du lịch, người đã để lại một ấn tượng sâu sắc. (TGS trang web nhận được hàng trăm otaku tôn DNS đạo cụ hạn chế cảnh có phần tương tự như tôn thờ sùng bái)

4. khiếm khuyết không thể khắc phục

Sau một vài lời khen ngợi chúng ta hãy nhìn vào dưới bụng mềm của hãng game Nhật Bản, trước hết là phát triển chi phí quá cao để mua một mức độ kiệt tác có thể là một mất mát nhỏ hơn 100 triệu đơn vị. Tất nhiên, điều này và lao động và an sinh xã hội và các hệ thống khác liên quan đến Nhật Bản, nhưng rất khó để thoát khỏi những công ty game Nhật Bản là một gánh nặng rất lớn. Thứ hai, yêu cầu chất lượng màn hình trò chơi quá khắc nghiệt, hệ thống trò chơi là quá phức tạp, mức độ nghiêm trọng của việc này đã vượt quá xuất sắc, thường bỏ qua những trận đấu quan trọng nhất niềm vui và ý nghĩa hơn. Nó cần phải nói rằng trò chơi lợi thế kinh doanh của Nhật Bản trong việc phát triển các sản phẩm trò chơi đã được dần dần mất đi, và chi phí cao, đó là 25 năm công ty game nước ngoài để nhập vào các kênh truyền hình Nhật Bản thời gian tốt nhất.

Dĩ nhiên nói trên không bao gồm Ren Tiantang trò chơi vua của Nhật Bản. công ty thông minh luôn cách để giải quyết vấn đề, tình hình không thuận lợi thành lợi thế, nó không phải là một cái gì đó chúng ta có thể đi phát hiện lỗi.

Trong 10 năm qua, ngành công nghiệp video game Nhật Bản vào sự phát triển của hưng thịnh của những người khổng lồ trong sức mạnh của sự trưởng thành, trong đó thời điểm nhiều doanh nghiệp vinh quang, và cuối cùng thất bại trong việc trở thành một người chiến thắng, thập kỷ của đường đua có rất nhiều thứ có giá trị chúng tôi các công ty trò chơi để hiểu và học hỏi.

Các tài liệu tham khảo cuối cùng Chủ tịch Hiệp hội giải trí điện tử Nhật Bản, Square Enix và tổng giám đốc Tian cho biết trong bài phát biểu của mình tại một triển lãm tiếp nhận: ngành công nghiệp công nghệ của Nhật Bản, chỉ để tạo ra một trò chơi trong các kết quả ở nước ngoài, chúng tôi sẽ dũng cảm thừa nhận nhiệm vụ này. Tôi mong rằng cổ phiếu cho các đồng nghiệp Trung Quốc, tôi hy vọng chúng tôi có thể làm việc với nhau để ngành công nghiệp game của Trung Quốc về phía con đường đúng đắn.