thiết kế website giới thiệu dịch vụ truyền hình

Giới thiệu dịch vụ truyền hình thông qua website

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu tìm hiểu thông tin và thưởng thức các bộ phịm nổi tiếng của thế giới ngày càng tăng. Trong đó, truyền hình cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu những chiếc smarttivi hiện đại kết nối internet tốc độ cao. Chính vì thế, cần phải có các website cung cấp dịch vụ truyền hình, để người xem không bỏ lỡ các kênh tin tức tiếng hay những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra, còn giúp các bạn trẻ trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ. Nhưng website nào cung cấp dịch vụ truyền hình chuẩn nét và tối ưu nhất. và được thiết kế web đep? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

  1. FPT Play

Đây là một website truyền hình trực tuyến được đánh giá có tính sáng tạo và giao diện phù hợp với các thiết bị di động: điện thoại, máy tính bảng, laptop,… Với tốc độ truyền tải nhanh, các chương trình đa dạng và phong phú: tin tức, thể thao, phim, ca nhạc,… và đặc biệt các các kênh truyền hình nước ngoài bổ ích. Trang web này giúp tăng sự tương tác giữa nhà cung cấp dịch vụ với những người sử dụng ở bất kỳ thời điểm và vị trí nào. Thông tin trong nước và quốc tế được cập nhật nhanh chóng và kịp thời.

Lợi ích khi sử dụng FPT Play:

Sử dụng được hơn 100 kênh truyền hình online trong và ngoài nước.

Xem trực tiếp các giải đấu thể thao lớn trong và ngoài nước.

Xem trực tiếp các giải đấu game lớn như: Dota, FIFA.

Nhiều chương trình thực tế của dịch vụ truyền hình nổi tiếng

  1. HTV Online

Đây cũng là một ứng dụng truyền hình của công nghệ OTT, người xem sẽ được trải nghiệm một kho chương trình hấp dẫn âm thanh, hình ảnh sống động và nội dung hấp dẫn.

Bên cạnh những kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước thì HTV Online còn cung cấp cho người dùng dịch vụ LiveTV nhằm giúp cho khán giả tiếp cận trực tiếp tới các kênh truyền hình đặc sắc. Ngoài ra, các kênh truyền hình nước ngoài giúp bạn tìm hiểu được nhiều điều thú vị thông qua các chương trình và những bộ phim đặc sắc.

  1. Hplus

Đây là một sản phẩm của Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV mang lại cho bạn rất nhiều các tiện ích khi sử dụng dịch vụ truyền hình trên các thiết bị di động: smartphone, máy tính bảng, laptop:

Sử dụng được trên 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Xem các bộ phim nổi tiếng đặc sắc.

Xem các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của nước ngoài như: Anh, Mỹ, Trung Quốc,…

Các MV ca nhạc nổi tiếng thế giới

Đặc biệt ứng dụng hát karaoke thu hút rất nhiều người sử dụng.

  1. VTV

Đây là một kênh truyền hình trực tuyến chính thức của Đài truyền hình Việt Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm và theo dõi các chương trình nổi tiếng như: thể thao, tin tức, thời tiết, giải trí,… Đây sẽ là website hữu ích cho bạn theo dõi truyền hình trên mạng Internet, đặc biệt là có cả các kênh truyền hình nước ngoài như Trung Quốc, Lào…

  1. VTC

Đây chính là website của Công ty truyền thông đa phương tiện Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không chỉ được tìm hiểu, lắng nghe tin tức trong và ngoài nước mà còn được trải nghiệm các bộ phim truyền hình nổi tiếng thế giới.

  1. Vietnamtivi

Đây là một trang web có giao diện được thiết kế khá đơn giản thân thiện và dễ sử dụng. Khi sử dụng website này bạn sẽ được thưởng thức các chương trình truyền hình ấn tượng và đặc sắc. Đặc biệt là các kênh truyền hình được cập nhật thông tin nhanh chóng và thường xuyên. Và đây cũng là sản phẩm của công ty thiết kế website Mona Media, công ty hàng đầu về thiết kế webiste tại Việt Nam

  1. hdviet.com

Tương tự như vietnamtivi, trang web này cũng được thiết kế khá đơn giản nhằm tạo thuận lợi cho người dùng khi truy cập. Đặc trưng đây là một website với nhiều kênh truyền hình nước ngoài như: Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ,… với các chương trình hấp dẫn giúp bạn trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu chương trình tivi

Như các bạn đã thấy những website ở trên đều là những kênh truyền hình nổi tiếng tuy vậy các bạn có thể thiết kế website dành riêng cho mình bằng những kênh truyền hình bạn thích nhất, ví dụ bạn chỉ thích coi phim mỹ thì các bạn có thể nhờ các dịch vụ thiết kế website làm cho bạn một website tổng hợp các bộ phim qua các kênh như: Start Movies. MAX, HBO,….

Đây cũng là một mẫu thiết kế tương tụ như website tin tức tuy nhiên nó phức tạp hơn nhiều vì nó phải tự động lấy thông tin và kênh từ những website chính thống khác. Hiện nay hầu như chưa có một dịch vụ website giá rẻ nào có thể làm được tuy nhiên những công ty chuyên nghiệp hay những team Freelancer uy tín đều có thể thực hiện.

Nếu bạn là một người đam mê truyền hình thì đây quả là một ý hay đúng không nào? không gì là không thể vây tại sao không bắt đầu ngay và liên hệ với chúng tôi nào.

NameE-mailWebsiteComment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *