Tra cứu thông tin trên trang giới thiệu dịch vụ truyền hình của TQ như thế nào?

CCTV là đài truyền hình trung ương nổi tiếng nhất của Trung Quốc, đài có rất nhiều chương trình độc đáo và mới lạ thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Cũng chính vì lý do đó, nhu cầu tra cứu thông tin trên trang giới thiệu dịch vụ truyền hình của TQ là rất lớn, thế nên website đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, mặc dù vậy việc không có tiếng Việt là một trở ngại không nhỏ đối với nhiều người đang sinh sống tại Việt Nam.

Kênh thông tin tổng hợp hấp dẫn

Phát sóng lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 9 năm 1958, trải qua hơn nữa thế kỷ thành lập và phát triển, đến nay đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã có những bước phát triển nhảy vọt, trở thành một trong những kênh thông tin đa dạng và phong phú bậc nhất tại quốc gia tỉ dân này. Theo thống kê, CCTV có đến hơn 50 kênh phát sóng khác nhau, với số lượng người xem có thể lên đến cả tỉ người.

Trong những năm 2000, khi bước vào kỷ nguyên công nghệ số, internet và website đã nhanh chóng trở thành một trào lưu thịnh hành nhất trên thế giới. Ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một trang web, các đài truyền hình trên khắp thế giới cũng không nằm ngoài xu thế ấy, vì vậy mà giờ đây chúng ta không chỉ có thể xem các nội dung của đài này qua truyền hình, mà còn có thể thông qua website chính thức của đài.

Đọc thêm: Mobinode thiết kế wesbite cung cấp dịch vụ truyền hình internet

Trang giới thiệu dịch vụ truyền hình của TQ có tên miền là cctv.com, ngay khi truy cập vào trang web bạn có thể nhìn thấy các tùy chọn về ngôn ngữ, trong đó có khá nhiều thứ tiếng đang được hỗ trợ. Rất tiếc, tiếng Việt không có trong danh sách này, và tiếng Anh vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất. Điều này cũng có nghĩa, nếu muốn tìm hiểu các thông tin có trên website này, bạn phải có vốn tiếng Anh nhất định.

Nếu thực sự yêu thích các kênh phát sóng và dịch vụ của đài truyền hình này mà không tự tin vào vốn ngoại ngữ của mình, bạn hoàn toàn có thể đến với trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực để được bổ trợ thêm kiến thức. Với các khóa học được tổ chức liên tục cùng quy trình kiểm tra đầu vào chuyên nghiệp, các học viên sẽ được bố trí lớp học phù hợp với trình độ hiện tại của mình.

Nhờ đó, chỉ sau một thời gian ngắn theo học tại IELTSDinhLuc.vn, người học có thể nhanh chóng bổ sung những kiến thức còn thiếu, đồng thời các kỹ năng như nghe nói, đọc hiểu bằng tiếng Anh sẽ trở nên thuần thục hơn rất nhiều.

Với những người đi làm, công việc bận rộn sẽ không cho phép bạn có thể đến lớp vào giờ hành chính, tuy nhiên cũng không cần phải lo lắng bởi tại trung tâm, các học viên hoàn toàn có thể lựa chọn các lớp học vào buổi tối hoặc thứ bảy, chủ nhật, điều này sẽ giúp người học chủ động hoàn toàn về thời gian của mình.

Website của CCTV có gì hay?

Trang giới thiệu dịch vụ truyền hình của TQ được đánh giá là có nội dung khá phong phú, đọc giả khi ghé thăm website có thể tìm đọc những tin tức mới nhất được đặt ở ngay trên trang chủ. Ở ngay bên dưới, bạn có thể tìm thấy hàng loạt chuyên mục khác nhau như Văn hóa Trung Quốc, Du lịch, Ký sự ảnh…

Đây đều là những bài viết hấp dẫn và được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đăng tải, nó cho thấy cái nhìn đa dạng về một Trung Hoa Dân Quốc đầy nội lực, một quốc gia sở hữu nền văn hóa có lịch sử lên đến hàng nghìn năm vô cùng độc đáo, thú vị, cùng với đó là những nét tính cách rất đặc trưng về con người Trung Quốc.

Ở chân trang, đọc giả có thể tìm thấy hàng loạt dịch vụ cũng như kênh truyền hình mà CCTV đang cung cấp cho khán giả, có khá nhiều kênh thông tin thú vị mà bạn có thể quan tâm Africa Life, China 24… Chỉ cần click chuột vào đó thì bạn sẽ được dẫn sang một trang thông tin mới với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, nhưng trước tiên thì đừng quên cố gắng trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ của mình nữa nhé!

NameE-mailWebsiteComment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *