Học tiếng Anh trở nên thật đơn giản

Trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực mở khóa học miễn phí trên Tivi

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe tới các chương trình hay khóa học tiếng Anh trên Tivi. Việc học tiếng Anh trực tiếp trên Tivi mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, phương pháp học này còn rất phù hợp với những bạn không có thời gian học vì bạn rộn với công việc. Hiểu được điều đó, trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực mở khóa học miễn phí trên tivi nhằm mang lại cho bạn có thêm sự lực chọn cho phương pháp học tiếng Anh của mình.

Học tiếng Anh qua tv miễn phí cùng Đinh Lực Ielts

Lợi ích của phương pháp học tiếng Anh trên Tivi

Tăng cường kỹ năng đàm thoại tiếng Anh

Bạn không những có thể học được cách nói chuyện, giảng bài của các giáo viên trực tiếp giảng dạy trên Tivi mà còn có thể ứng dụng vào thực tiễn khi trò chuyện với bạn bè.

Học thêm các ngữ điệu tiếng Anh khác nhau

Bằng cách tham gia các khóa học tiếng Anh trực tiếp trên Tivi này, bạn sẽ được làm quen với nhiều giáo viên từ các nước khác nhau. Từ đó, giúp bạn học hỏi thêm được nhiều ngữ điệu khác nhau. Vì giữa giọng đọc của người Mỹ hoàn toàn khác với giọng người Anh.

Tăng hứng thú học tiếng Anh hơn

Khi tham gia các khóa học trực tiếp trên Tivi các bạn sẽ có thêm hứng thú học tập. Vì các giáo viên sẽ lồng ghép bài giảng vào những đoạn phim hoạt hình hay những đoạn hội thoại giống với cuộc sống hàng ngày, cũng như tích hợp đa phương tiện – Eleaning giúp bạn học tiếng Anh không chỉ qua bài giảng của giáo viên mà còn qua phần mềm, phim, bài hát,…. Từ đó, không chỉ giúp bạn thêm hiểu biết mà còn dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn.

Tăng hứng thú học tiếng Anh với hình ảnh sinh động

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Khi tham gia các lớp học trên truyền hình giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí từ đi lại cho tới học phí. Bên cạnh đó, rất phù hợp với những người bận rộn không có thời gian tham gia các lớp học tại trung tâm. Vì bạn có thể truy cập Internet để xem lại bài giảng và nội dung bài tập nếu chương trình học đó có tích hợp Eleaning.

Không sợ chênh lệch về trình độ đầu vào của các học viên

Khi tham gia các lớp học tiếng Anh trên các kênh truyền hình bạn có thể chủ động về thời gian và không phải chờ đợi mở lớp. Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng về sự chênh lệch trình độ giữa những bạn học viên khác và bạn không phải sợ khi không theo kịp bạn bè hoặc biết rõ về kiến thức đã học. Vì giáo viên trên truyền hình sẽ giảng dạy theo đúng trình độ của bạn và giúp cho bạn nhanh chóng tiến bộ.

Khóa học tiếng Anh miễn phí trên Tivi của IELTS Đình Lực

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của hầu hết các bạn muốn học tiếng Anh nên IELTS Đình Lực mở thêm khóa học miễn phí trên Tivi vì những mục đích sau:

Tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên

Tương tự như một lớp học trực tuyến trên Internet, khóa học trực tiếp trên Tivi cũng có các giáo viên giảng dạy, hướng dẫn bạn cách phát âm, luyện nghe và sử dụng từ trong giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận bài tập của giáo viên, và nộp bài thông qua địa chỉ mail của giáo viên. Bài tập của bạn sẽ được phản hồi lại hoặc giáo viên sẽ giải đáp trong giờ học sau.

Góp phần xây dựng một xã hội học tập

Thông thường, các chương trình trên Tivi chỉ với mục đích giải trí. Khi có các khóa học tiếng Anh trực tiếp sẽ góp phần xây dựng một xã hội giáo dục, xây dựng cho mọi người thói quen tiếp nhận tri thức từ những phương tiện thông tin đại chúng.

Khai thác thế mạnh của truyền hình

Việc sử dụng truyền hình ngày nay đang là một nhu cầu cần thiết của hầu hết các gia đình. Chính vì thế, khóa học tiếng Anh trên Tivi sẽ nhanh chóng được nhiều người biết đến. Từ đó, mang lại hiệu quả cho lớp học, ngày càng nhiều học viên đăng ký. Nhu cầu quảng bá, giới thiệu cũng nhanh chóng.

Học tiếng Anh trở nên thật đơn giản

Đáp ứng nhu cầu của công chúng

Hầu hết tất cả các chương trình dạy học trên truyền hình hiện nay đều được tích hợp đa phương tiện, kết hợp phương pháp truyền thống với hình thức giảng dạy Eleaning. Trung tâm chúng tôi cũng dựa vào mục đích yêu cầu này của công chúng để mở khóa học tiếng Anh trên tuyền hình. Phương pháp đa phương tiện sử dụng thêm không gian internet mang lại cho người học khả năng tương tác mọi lúc mọi nơi khi truy cập vào địa chỉ của trung tâm để có thể xem lại nội dung truyền tải của giáo viên dưới hình thức đa phương tiện mang lại khả năng tiếp thu nhanh chóng và không bị mất bài khi không có thời gian theo dõi trực tiếp trên truyền hình.

Hãy nhanh chóng tham gia đăng ký khóa học ielts chất lượng trên truyền hình của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Bên cạnh đó, khóa học này còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi tham gia lớp học tiếng Anh tại trung tâm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những gì tốt nhất cho học viên.

NameE-mailWebsiteComment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *